My smart blog 65945 phút trọng đại công bố Rome diamond Lotus

Rated: , 0 Comments
Total hits: 25
Posted on: 10/10/18

Quy hoạch công trình Rome Diamond Lotus như nhiên nào?

công trình Rome Diamond Lotus ẩn chứa nhiều lợi thế về cách thiết kế cũng như mặt bằng và lối thức thực hiện, chờ sẽ mang tới một diện mạo tráng lệ cùng những chung cư và tiện nghi riêng biệt, sẽ là một trong số Những Dòng sản phẩm căn hộ tạo sức cạnh tranh ấn tượng trên thị trường Quận 2, khiến bạn nhận được thụ chọn hợp và ưng ý cho người thân của mình.

Mặt bằng tầng chức lực bao gồm Những gì?

chủ đầu tư Phúc Khang Đối với những 5 kinh nghiệm áp dụng dự án nhà phố, chờ sẽ thực hiện dự án nhà phố Đối với các ưu điểm và dấu ấn để mang lại cho quý khách của mình Các sự chọn về môi trường sống thật ưng ý và điểm nhấn. Ông lớn mạnh này đã áp dụng dự án nhà phố của mình Với lối thức là:

xây dựng 2 tầng hầm diện tích 18000 m2, đây là điểm để xe của dân cư lúc sống tại đây. Diện tích rộng rãi, sẽ tạo thành khoảng đỗ xe tiện nghi và tiện lợi cho những dân cư tại Rome Diamond Lotus. Đây được coi là Sản phẩm hợp, đem tới cho quý người dân thụ hài lòng và ưng ý.

Toà nhà được quy hoạch Với tầng một,2,3 là Shophouse. Tầng 4, năm là tầng dịch vụ kinh doanh, bể bơi vô rất nước mặn 1000m2, lộ tự. cách áp dụng như vậy này đáp ứng các nhu cầu khác nhau, tạo thành 1 dự án phồn vinh và phát triển, tích thích hợp được nhiều tiện nghi cho những cư dân.

dự án bất động sản được áp dụng Với nội thất bàn giao đẳng cấp, đem lại cho quý khách hàng Những môi trường sống tiên tiến và đẳng cấp, làm bạn được trân trọng sự lựa chọn thích hợp và ưng ý. không gian sinh sống tại đây được áp dụng và cấu trúc điểm nhấn, làm bạn có được sự hài lòng tuyệt https://duannhakhangdien.com/rome-by-diamond-lotus-co-nen-mua-dau-tu-khong/ đối về dự án này.

căn hộ chung cư được bán Đối với mức giá cả dự kiến: Từ 59 triệu/m2, quý khách hàng cũng được trân trọng sự hỗ trợ từ ngân hàng OCB Đối với mức vay lãi suất thấp, trả gốc trong nay gian lâu dài. bên cạnh đó khách hàng có mức phí booking (có hoàn lại): 100 triệu.

căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus được trang bị dựa tại chủ đề về một khu hiện đại và sáng trúc sang trọng của các quốc gia phương Tây. dự án nhà phố được các chuyên gia Phân tích là tổ thích hợp căn hộ chung cư cao cấp Với không gian an cư sang trọng, tân tiến, đầy đủ những công trình tiện ích. chỗ đây đợi sẽ đem tới cho các nhà nhân tương lai một đời sống an lành, tươi vui. cùng với khám phá về 5 lợi thế “đắt giá” nhất mà dự án Rome Diamond Lotus đang ẩn chứa nhé.

Rome Diamond Lotus là Sản phẩm xa lạ được đầu tư do Phúc Khang đây là một trong số các dự án bất động sản sàn Quận 2 được Đánh giá cao. Công ty đã có Những phân tích về dự án nhà phố ở sự đánh giá cùng những Suy xét chuyên sâu của chúng tôi Với căn hộ Rome Diamond Lotus.

Rome Diamond Lotus Dòng sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư Phúc Khang

Tập đoàn Phúc Khang là chủ đầu tư không còn lạ Đối với phần đông người dân ở các nên phố lớn mạnh dựa hàng nhờ sở hữu hàng loạt dự án bất động sản lớn mạnh như căn hộ, căn hộ chung cư sang trọng. ở phân khúc căn hộ sang trọng, Rome Diamond Lotus hiện đang là một trong Những cách tên đắt giá thành nhất nhờ chứa đựng các ưu điểm vượt trội về thiết kế và thừa hưởng chuỗi cơ sở vật chất hoàn thiện.

chuỗi tiện ích đồng bộ chỉ tạo tại Rome Diamond Lotus

Ngoài Những cơ sở vật chất ngoại quỹ đầy đủ và động bộ xung quanh dự án như lối trung tâm ra phố 15 phút đi xe, gần siêu thị Metro, chợ Bình Khánh, trường học, quỹ hành chính quận 2…chủ đầu tư Phúc Khang còn dự sáng sẽ trang bị thêm cho người dân dự án nhà phố của mình các cơ sở vật chất khác như khu giải trí tổng hợp ngoài nên còn có những chủ hàng sang trọng và trung tâm spa, thể hình, thể dục và quỹ giải trí trẻ em.

Rome Diamond Lotus là Dòng sản phẩm đáng sở hữu nhất tại sàn Quận 2 tại giai đoạn cuối 5 2018. Với tiềm năng từ Phúc Khang vàng rằng dự án bất động sản sẽ tạo tiếng vang mạnh tại sàn . phía


Comments
There are still no comments posted ...
Rate and post your comment


Most Popular

9 điểm anh nên biết can ho chung cu quan 2
dự án bất động sản Rome Diamond Lotus được đầu tư và xây vì chủ đầu tư Phúc Khang. chủ ... ...
Login


Username:
Password:

forgotten password?